bg

Cùng trải nghiệm kỳ nghỉ đáng nhớ tại
Khách Sạn Sài Gòn Thiên Hồng!

Khách Sạn Thiên Hồng

Hoạt động kinh doanh trong hai lĩnh vực chính: Khách sạn – Nhà Hàng và một số dịch vụ khác.

Khách sạn được xây dựng trước năm 1975, tọa lạc tại trung tâm thương mại Chợ Lớn thuộc khu“China Town” ( được biết đến với tên gọi “ Khu phố người Hoa”- nơi thu hút khách du lịch khi đến thăm thành phố Hồ Chí Minh. Du khách sẽ có cơ hội tìm hiểu về cộng đồng người Hoa tại thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây cũng thích hợp cho du khách khi mua sắm, thư giãn, và chỉ mất 10 phút, du khách sẽ đến trung tâm thành phố tham quan chợ Bến Thành và các trung tâm thương mại khác.

Nơi thư giản lí tưởng

Du khách sẽ có cơ hội tìm hiểu về cộng đồng người Hoa và nơi đây cũng thích hợp cho du khách trải nghiệm thú vui mua sắm, thư giãn. Chỉ mất 10 phút để đến trung tâm thành phố tham quan chợ Bến Thành và các trung tâm thương mại nổi tiếng, sầm uất. Khách sạn nằm gần trung tâm hội chợ SECC quận 7 và sân bay Tân Sơn Nhất- từ khách sạn chỉ mất khoảng 30 phút đến sân bay và 20 phút đến hội chợ.

Cụm khách sạn Thiên Hồng – Bát Đạt là nơi lí tưởng cho du khách tham quan Trung Tâm Hội Chợ và Triển Lãm Sài Gòn (SECC) bởi vị trí thuận lợi nằm gần trung tâm hội chợ và sân bay Tân Sơn Nhất- từ khách sạn chỉ mất khoảng 15 phút đến sân bay và 20 phút đến hội chợ.

Các dịch vụ tại
Khách Sạn

Dịch vụ lễ tân 24/24

 Phục vụ phòng 24/24

 Dịch vụ văn phòng

 Dịch vụ giặt ủi

 Bãi đỗ xe

 Vận chuyển

 Quầy lưu niệm

 Dịch vụ tham quan

Dịch vụ ăn uống
Giải trí

icons

Cùng bạn tận hưởng Bản sắc Việt,
cùng bạn hưởng thụ cuộc sống.

thông tin