bg

Tôm chiên yến mạch

🆘Một món ăn mới “Heathy” đã được Thiên Hồng đưa vào thực đơn MÓN NGON. Nếu bạn là một người đang ăn theo lối sống “ăn xanh- sống sạch” hiện nay thì món này hoàn toàn phù hợp cho thực đơn “Eatclean” của bạn!.
💯Tôm rất giàu dinh dưỡng, thịt mềm và dễ tiêu hóa, là thực phẩm tốt cho những người có thể trạng yếu hoặc bệnh nhân vừa mới ốm dậy.
🕹Loại thủy sản này cũng rất giàu magiê, tốt cho hệ thống tim mạch, làm giảm nồng độ cholesterol trong máu, ngăn ngừa xơ vữa động mạch. Ngoài ra magiê còn có tác dụng mở rộng động mạch vành, có lợi cho việc phòng chống tăng huyết áp và nhồi máu cơ tim.
💪Đặc biệt, khi kết hợp với bột yến mạch, cũng có giá trị dinh dưỡng cao, đồng thời không chứa chất béo, tôm chiên yến mạch càng trở nên bổ dưỡng hơn nữa.

Vịt quay 7 vị

🌟Món vịt quay 7 vị này khá cầu kỳ trong cách chế biến mà không phải ai cũng có thể làm được. Ngay từ khâu chọn vịt đã cần tỉ mỉ hết sức: con vịt to vừa phải, thịt chắc, lông sáng và nặng khoảng 2 kg là chuẩn nhất. Chọn như vậy để đảm bảo vịt không bị mỡ và ngấy quá. Sau đó, người ta sẽ chế biến, làm sạch con vịt rồi nhúng qua nước sôi cho lớp da bên ngoài săn lại.
Nhưng công phu nhất phải kể đến là khâu ướp vịt. Hương vị của 7 loại gia vị: Hành, gừng, tỏi, tiêu, lá mắc mật, mật ong đã tạo nên một thứ hương vị ngon khó cưỡng. Người ta rót từ từ gia vị vào trong bụng vịt để từng thớ thịt được chín đều. Sau đó, người ta dùng một chiếc lạt tre, có chuốt nhọn đầu giống như một chiếc kim sẽ khâu bụng vịt lại, giữ cho nước gia vị không bị chảy ra ngoài.
Sau đó, vịt được thổi phồng và nhúng tiếp thêm một lần nước sôi nữa. Cuối cùng trong khâu chế biến, vịt được rưới đều một lớp mật ong kèm giấm khắp lớp da ngoài. Giấm khiến cho thịt vịt trở nên mềm hơn, còn mật ong lại khiến cho lớp da có vị ngọt tự nhiên cùng màu sắc bắt mắt.

Tận hưởng cuộc sống tại
Khách sạn Thiên Hồng - Bát Đạt

Thưởng thức món ngon của khách sạn Thiên Hồng

Xem Menu

thông tin